Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng xem chi tiết tại đây

Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam

Các bước chăm sóc da cơ bản cho nam

Đối với nhiều nam giới, khái niệm chăm sóc da hầu như không có trong vốn từ vựng của họ. Tuy nhiên, mọi người đều có thể nhật được lợi ích từ việc chăm sóc da đúng cách mà không phân biệt giới tính; đồng thời, việc gặt hái những lợi ích thật đơn giản một cách đáng ngạc nhiên trong quy trình chăm sóc da nam giới cơ bản mà mọi người đàn ông đều nên biết để có những chăm sóc tối thiểu cho cơ thể mình.
Xông hơi mặt bằng nước nóng có tác dụng gì?

Xông hơi mặt bằng nước nóng có tác dụng gì?

Xông hơi da mặt bằng nước nóng là cách làm đẹp đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Xông hơi mặt bằng nước nóng có tác dụng gì và cách xông hơi da mặt đúng cách ra sao, hãy cùng theo dõi bài viết.
Những lưu ý khi chăm sóc da nám

Những lưu ý khi chăm sóc da nám

Nám da là một tình trạng da đặc trưng bởi sự tăng sắc tố và xuất hiện các đốm nâu, có thể xảy ra khi người phụ nữ mang thai, uống thuốc tránh thai hoặc đơn giản là khi tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Mặc dù không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nám da có thể trở nên kém thẩm mỹ cho gương mặt. Theo đó, cần nắm vững những lưu ý khi chăm sóc da nám dưới đây có thể góp phần hạn chế tình trạng này.
Chống lão hóa với nha đam

Chống lão hóa với nha đam

Làm đẹp cùng nha đam không còn là phương pháp xa lạ đối với chị em phụ nữ. Nha đam có nhiều thành phần tuyệt với đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là làn da. Hơn nữa, nguyên liệu này còn có thể kết hợp với nhiều thành phần tự nhiên khác để tối ưu hiệu quả chống lão hoá.
Mùa hè, bạn hãy giảm cân vì những lý do này?

Mùa hè, bạn hãy giảm cân vì những lý do này?

Cơ chế của giảm cân là năng lượng nạp vào thấp hơn năng lượng sử dụng. Mọi người nhận thấy mùa hè dễ giảm cân hơn vì mọi người thường có xu hướng nạp năng lượng ít hơn so với các mùa khác. Hơn nữa, con người có xu hướng có tinh thần thoải mái hơn, hoạt động nhiều hơn, đặc biệt là rèn luyện thể dục thể thao nhiều hơn.
Da cháy nắng, bôi kem gì cho hết?

Da cháy nắng, bôi kem gì cho hết?

Với thời tiết nóng bức như hiện nay, nguy cơ da bị cháy nắng sẽ cao hơn nếu bạn không sử dụng các biện pháp che chắn, chống nắng như kem chống nắng, khẩu trang, quần áo chống nắng...